Xịt khoáng Balea Wasserpray Aqua 150ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
150.000₫
XỊT KHOÁNG BALEA WASSER SPRAY AQUA  Xịt Khoáng Biển Balea 100% tự nhiên, thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm và da bị dị ứng Xịt Khoáng Biển Balea Wasser Spray Aqua được đóng chai trực tiếp từ...
- +

XỊT KHOÁNG BALEA WASSER SPRAY AQUA 

Xịt Khoáng Biển Balea 100% tự nhiên, thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm và da bị dị ứng

Xịt Khoáng Biển Balea Wasser Spray Aqua được đóng chai trực tiếp từ các nguồn nước tinh khiết và muối biển, không qua bất cứ công đoạn xử lý hóa chất nào, giàu các thành phần khoáng. Do vậy, với xịt khoảng Balea bạn có thể an tâm để làn da của mình được chăm sóc một cách tự nhiên nhất.

Các tia nước khoáng trong chai sẽ mang lại cảm giác dịu mát cho vùng da bị tổn thương sau khi tẩy lông, điều trị mụn, cạo râu, vết sẹo non gây ngứa, da mặt mẩn đỏ… Sản phẩm cũng rất thích hợp để chăm sóc da sau phẫu thuật, có thể xịt trực tiếp lên vết thương hở. 

Balea – Xịt Khoáng Biển Wasser Spray Aqua có khả năng tăng cường độ ẩm cho da, giúp làn da luôn giữ được vẻ tươi tắn và mềm mại. Đặc biệt, với những người thường xuyên phải làm việc trong môi trường điều hòa . Xịt Khoáng Biển Wasser Spray Aqua có thể dùng được mọi mùa trong năm, do vậy, đây chính là giải pháp lý tưởng giúp bạn bảo vệ làn da khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường xung quanh.

Cách dùng:

  • Sử dụng trên khuôn mặt, cơ thể, phù hợp mọi lứa tuổi
  • Thích hợp cho các loại da
  • Xịt lên mặt và toàn thân sau khi đi nắng hoặc mỗi giờ nếu trong điều hòa.
  • Thích hợp cho make-up cố định.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}