VapoRub

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
240.000₫
Dầu Bôi Ấm Ngực Giảm Ho Wich VapoRub Dầu Bôi Ấm Ngực Giảm Ho Wick VapoRub dành cho trẻ nhỏ và người lớn VapoRub là sản phẩm dành cho trẻ từ 2...
- +

Dầu Bôi Ấm Ngực Giảm Ho Wich VapoRub

Dầu Bôi Ấm Ngực Giảm Ho Wick VapoRub dành cho trẻ nhỏ và người lớn

 VapoRub là sản phẩm dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên và người lớn, nhanh chóng làm giảm cơn khó chịu của bạn khi bị nghẹt mũi, khó thở hay 

  •   Sử dụng sản phẩm hàng ngày còn giúp phòng chống và làm dứt các bệnh về đường hô hấp như sổ mũi, ngạt mũi… đặc biệt là ho khi trời lạnh hoặc nằm điều hoà.
  •  Rất hiệu quả với trẻ nhỏ trong việc phòng trừ cảm lạnh.
  • Chiết xuất từ các loại thảo dược giúp tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu. Massage dầu cho bé còn giúp máu lưu thông tốt, bé ngủ ngon hơn.
  •  Có thể dùng để giảm đau thành ngực hay nhức mỏi cơ khớp ở người cao tuổi.

Trước khi đi ngủ, thoa Wich VapoRub lên hai bàn chân rồi dùng vớ dày mang vào ngủ, sáng hôm sau sẽ cảm thấy khỏe hơn.

Dầu Wick VapoRub có hiệu quả trong việc chữa ho và chứng khó thở của trẻ em và người lớn vào ban đêm và có tác dụng cải thiện giấc ngủ cho người bị cảm lạnh đặc biệt là trẻ em.

Cha mẹ thường mặc ấm cho trẻ trước khi đi ngủ để trẻ không bị lạnh về khuya nhưng chính vì mặc ấm lúc đầu hôm, trẻ sẽ đổ mồ hôi do quá nóng. Mồ hôi sẽ nhiễm lại vào người làm trẻ bị lạnh cộng thêm khí trời lạnh về khuya, có thể khiến trẻ bị sưng phổi, rất nguy hiểm.

Nên thoa 1 chút dầu Wich VapoRub lên ngực và lòng bàn chân bé trước khi đi ngủ, kết hợp mát xa nhẹ nhàng sẽ giúp bé thư giãn, có được giấc ngủ ngon và giữ ấm cơ thể. Loại dầu này giúp giữ ấm cho trẻ mà không làm cho da trẻ bị nóng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}