Túi hoa khô lavender

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
55.000₫
Túi thơm nụ hoa oải hương Mùi thơm từ nụ hoa lavender rất dịu nhẹ, có tác dụng làm côn trùng tránh xa những không gian nơi bạn đặt túi thơm. Đối với không gian rộng hoặc ngoài trời bạn nên treo...
- +

Túi thơm nụ hoa oải hương

Mùi thơm từ nụ hoa lavender rất dịu nhẹ, có tác dụng làm côn trùng tránh xa những không gian nơi bạn đặt túi thơm.

Đối với không gian rộng hoặc ngoài trời bạn nên treo những bó hoa oải h ươnghoặc hũ chứa nhiều nụ hoa oải hương khô gần cửa sổ hoặc cửa chính để côn trùng tránh xa nhà bạn.

Đối với không gian hẹp và nhỏ như trong phòng ngủ, tủ quần áo thì bạn chỉ cần treo một túi thơm hoa oải hương nhỏ là đủ giúp côn trùng tránh xa.

 Thường xuyên mất ngủ sẽ gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi và không thể tập trung vào công việc và các hoạt động hàng ngày. Để giúp ngủ ngon có thể áp dụng với hoa oải hương:

  • Với người già, để một túi thơm hoa oải hương dưới gối, hương thơm nhẹ nhàng, thanh thoát tỏa ra từ nụ hoa khô sẽ làm cho giấc ngủ sâu và ngon hơn. Bên cạnh đó, những người lớn tuổi có thể tắm nước ấm pha chút tinh dầu hoa oải hương.
  • Với người trẻ, áp lực công việc bận rộn đôi khi làm bạn mệt mỏi, khó ngủ về đêm, hãy dùng nụ hoa oải hương khô, chậu hoa oải hương hay túi hoa oải hương khô đặt dưới gối hoặc gần giường ngủ có tác dụng an thần và thư giản làm cho bạn ngủ ngon hơn.
  • Với trẻ em, nụ hoa oải hương khô để dưới gối sẽ giúp ngủ ngon hơn, tránh giật mình về đêm, đem cảm giác thoải mái khi đêm về, giúp bé chìm sâu vào giấc ngủ.
  • Hoa oải hương thường được dùng để: làm túi thơm treo trên xe ô tô để khử mùi xe và túi thơm treo tủ quần áo tạo mùi hương dịu nhẹ, khử mùi ẩm mốc cũng như giúp côn trùng tránh xa.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}