Thuốc bổ Doppelherzaktiv Magnesium 500

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
280.000₫
Magnesium Calci Vitamin D3 là một sản phẩm bổ sung canxi thuộc về thương hiệu Doppelherz của Đức, của tập đoàn uy tín hàng đầu Queisser Pharma (CHLB Đức, Since 1897).    Magnesium Calci Vitamin D3 được nghiên cứu và sản xuất tại quốc...
- +

Magnesium Calci Vitamin D3 là một sản phẩm bổ sung canxi thuộc về thương hiệu Doppelherz của Đức, của tập đoàn uy tín hàng đầu Queisser Pharma (CHLB Đức, Since 1897). 
 

Magnesium Calci Vitamin D3 được nghiên cứu và sản xuất tại quốc gia Đức và phân phối theo quy trình phân phối toàn cầu của Queisser Pharma. Sản phẩm mang thương hiệu Doppelherz được phân phối tại hơn 35 quốc gia ở Châu Âu và được phân phối chính tại hơn 70 quốc gia trên Thế giới.
 

Magnesium Calci Vitamin D3 là sản phẩm bổ sung cả 3 yếu tố quan trọng hàng đầu, giúp cho cơ thể có một hệ cơ, xương khỏe mạnh, đó là Calci, Vitamin D3 và Magnesium.
 

 Sản phẩm dùng cho những người bị loãng xương hoặc có nguy cơ loãng xương như phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, người cao tuổi. Hoặc người có nhu cầu bổ sung Calci do chế độ dinh dưỡng không đủ, do bệnh lý, trẻ em trong thời kỳ phát triển, phụ nữ có thai, đang cho con bú.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}