Thuốc bổ Doppelherz Magnesium 400+B12

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
240.000₫
Doppelherz Magnesium 400 tăng cường chức năng vận động của cơ bắp và hệ thần kinh khỏe mạnh. Magie là một khoáng chất quan trọng mà cơ thể không thể sản xuất một mình và chỉ có thể lưu trữ ở...
- +

Doppelherz Magnesium 400 tăng cường chức năng vận động của cơ bắp và hệ thần kinh khỏe mạnh.

Magie là một khoáng chất quan trọng mà cơ thể không thể sản xuất một mình và chỉ có thể lưu trữ ở một mức độ hạn chế. Sau oxy, nước và lương thực cơ bản, Magie có thể được coi yếu tố cần thiết nhất cho cơ thể chúng ta.

Hoạt động thể chất đòi hỏi cơ bắp và thần kinh cần chuyển hóa năng lượng nhiều hơn. Điều này có thể làm tăng nhu cầu magie. Magie góp phần chuyển hóa năng lượng bình thường. Đồng thời tăng cường chức năng cơ bắp và hệ thần kinh.

  • Magie giúp điều hoà các hoạt động thần kinh và hệ cơ. Thiếu nó, cơ dễ bị co cứng, rối loạn các hoạt động cơ, thường xuyên đau đầu. Vì vậy từ lâu, magie thường được dùng để chữa và phòng ngừa chứng đau đầu, giúp an thần, chống các stress, căng cơ, chuột rút.
  • Magie còn góp phần quan trọng vào chuyển hóa năng lượng trong cơ thể. Giúp chuyển hóa glucid, lipid thành năng lượng. Do đó, cơ thể không bị suy nhược hay mệt mỏi.
  • Magie giúp hệ cơ khỏe mạnh, từ đó duy trì khung xương ổn định hơn.
  • Ngăn không cho canxi lắng đọng tích tụ gây ra sỏi thận, gai cột sống.
  • Giảm nguy cơ về các bệnh tim mạch, đột quy, nhồi máu cơ tìm từ 20-35%
  • Giảm các triệu chứng đau đầu, đau nửa đầu. Thiếu hụt một lượng nhỏ maagie, cơ thể dễ bị nhạy cảm với tiếng ồn, căng thẳng, trầm cảm, yếu thần kinh và mất ngủ.

Mỗi viên nang Doppelherz Magnesium 400 cung cấp 400mg magie mỗi ngày đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể.

Uống 1/2 – 1 viên mỗi ngày với đủ lượng nước cùng với 1 bữa ăn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}