Thuốc bổ bầu Tetesept Femi Baby

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
420.000₫
Vitamin Tổng hợp Tetesept cho Bà mẹ mang thai Femi Baby kết hợp với chế độ ăn uống hàng ngày của các bà bầu. Để bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho mẹ và bé thêm khỏe mạnh mỗi...
- +

Vitamin Tổng hợp Tetesept cho Bà mẹ mang thai Femi Baby kết hợp với chế độ ăn uống hàng ngày của các bà bầu. Để bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho mẹ và bé thêm khỏe mạnh mỗi ngày.

Việc bổ sung axit folic, DHA, sắt, iốt cho các mẹ bầu là đặc biệt qua trọng. Tetesept Femi Baby đã được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất nêu trên để chăm sóc toàn diện cho các bà bầu, để đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé.

Vitamin Tổng hợp Tetesept cho Bà mẹ mang thai Femi Baby giúp chăm sóc toàn diện cho các bà bầu. Sản phẩm được hội dinh dưỡng tại Đức khuyên dùng. Với thành phần chính có chứa 600 microgram axit folic, 15 mg sắt, 60 mg Magiê, 250 mg DHA cùng với Iốt và 11 loại vitamin và khoáng chất khác.

Femi Baby là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với chế độ ăn hàng ngày, giúp các bà bầu được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để mẹ và bé luôn phát triển khỏe mạnh.

Ngày uống 2 viên 1 viên vàng + 1 viên hồng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}