Tăng cường trí não Das gesunde Plus (hộp 30 viên)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
250.000₫
VIÊN NGẬM TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ CHO TRẺ TỪ 5 TUỔI DAS GESUNDE PLUS KONZENTRATION & LERNEN FUR KINDER Viên ngậm bổ sung Omega 3, 6  Das gesunde plus hỗ trợ cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung trong...
- +

VIÊN NGẬM TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ CHO TRẺ TỪ 5 TUỔI DAS GESUNDE PLUS KONZENTRATION & LERNEN FUR KINDER

Viên ngậm bổ sung Omega 3, 6  Das gesunde plus hỗ trợ cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung trong học tập. Giúp tăng cường khả năng phát triển thị lực.

Thực phẩm tăng cường trí nhớ cho trẻ là sự kết hợp của chuỗi dài các axit béo Omega 3 và Omega 6, là dưỡng chất đặc biệt quan trọng trong sự trao đổi chất của não. Acid béo Omega-3  là chất rất quan trọng trong việc xây dựng màng tế bào não và liên kết sự truyền tải thông tin giữa các tế bào thần kinh.
 Các chuyên gia khuyến cáo trẻ em nên dùng 100 – 150 miligram DHA mỗi ngày, nhưng thực tế lượng DHA mà trẻ em hấp thu hàng ngày chỉ vào khoảng 20 – 50 miligram. Acid béo omega-6 là chất béo thiết yếu cho hoạt động của cơ thể nhưng cơ thể lại không thể tự sản xuất được chỉ thu thập chất này từ thức ăn.

 Công dụng :
Tăng cường trí nhớ cho trẻ bổ sung dưỡng chất Omega 3 và Omega 6 nhằm tăng cường khả năng phát triển trí não cho trẻ em.
Hỗ trợ cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung trong học tập.
Giúp tăng cường khả năng phát triển thị lực.
Hương vị trái cây thơm ngon rất dễ ngậm.

 Cách dùng: Ngậm hoặc nhai 2 > 3 viên/ngày sau bữa ăn. Dùng cho trẻ 5 tuổi trở lên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}