Sữa tắm gội trẻ em Tetesept 3in1

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
150.000₫
Sữa tắm gội xả trẻ em Tetesept là dòng sữa tắm 3in1 với tác dụng làm sạch da và tóc một cách nhẹ nhàng đặc biệt phù hợp cho làn da các bé với mùi cherry ngọt ngào. Tetesept Shower & Shampoo...
- +

Sữa tắm gội xả trẻ em Tetesept là dòng sữa tắm 3in1 với tác dụng làm sạch da và tóc một cách nhẹ nhàng đặc biệt phù hợp cho làn da các bé với mùi cherry ngọt ngào.

Tetesept Shower & Shampoo chứa công thức chăm sóc da đặc biệt với thành phần protein và dầu hạnh nhân tự nhiên, giúp làm sạch da. Đồng thời chăm sóc và bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng da bé để duy trì lớp bảo vệ tự nhiên của làn da.

Sữa tắm gội trẻ em Tetesept đã được kiểm nghiệm da liễu hoàn hoàn an toàn cho da ngay cả đối với làn da nhạy cảm. Tetesept không chứa parafin, silicon hay dầu khoáng những chất có thể gây hại cho làn da, để tạo nên một công thức chăm sóc da và tóc một cách an toàn.

Cùng với độ pH trung tính sữa tắm gội trẻ em Tetesept chính là lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ để chăm sóc làn da các bé nhà mình hàng ngày, cho da bé luôn tươi mát và khỏe mạnh.

 - Dùng cho bé trên 3 tuổi 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}