Sữa tắm Balea Cremedusche 300ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
Sở hữu làn da mịn màng và trắng sáng là nhu cầu hoàn toàn chính đáng và là “đặc quyền” dành riêng cho phái đẹp. Sữa tắm Balea được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên hoàn toàn có thể...
- +

Sở hữu làn da mịn màng và trắng sáng là nhu cầu hoàn toàn chính đáng và là “đặc quyền” dành riêng cho phái đẹp. Sữa tắm Balea được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện được điều này một cách dễ dàng.

Sữa tắm Balea là sản phẩm có tác dụng tái sinh da và tăng cường sự lưu thông ngoại biên. Sau khi tắm, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với làn da sạch mịn màng và mùi thơm đặc biệt cuốn hút.

Ưu điểm đặc biệt của sữa tắm Balea là sản phẩm vẫn đảm bảo độ nhờn trên da của bạn ngay sau khi tắm, giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

Sữa tắm Balea với công thức dưỡng ẩm sáng tạo Poly – độ ẩm Fructol bewart giúp bảo vệ da khỏi bị khô và luôn mềm mượt.

   Sữa tắm Balea Cremedusche Himbeere & Limette được chiết xuất quả mâm xôi và chanh, có hiệu quả bảo vệ và dưỡng ẩm cho làn da tự nhiên. Dưỡng chất hoa quả có hoạt tính chống oxi hóa, loại bỏ gốc tự do, làm chậm sự lão hóa da.

 Sữa tắm Balea Cremedusche Mit Aloe Vera chiết xuất từ lô hội và protein sữa bảo vệ da khỏi mất nước bằng cách giữ ẩm. Do công thức trung tính da pH, sữa tắm là lý tưởng để làm sạch cơ thể hàng ngày.

 Sữa tắm Balea Milch & Honig là một trong những loại sữa tắm dưỡng ẩm tuyệt vời nhất, cung cấp các thành phần kem dưỡng giúp làn da mịn màng mà không làm khô da. Công thức nhẹ nhàng vuốt ve làn da mỏng manh của bạn, để lại một cảm giác mềm mại và mịn màng hơn. Làn da của bạn được bao bọc trong một mùi hương quyến rũ và nhẹ nhàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}