Sanostol siro 6

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
520.000₫
Vitamin tổng hợp Sanostol số 6 dành cho bé trên 6 tuổi Vitamin Sanostol 6 là dòng thực phẩm chức năng tổng hợp, bổ sung các vitamin và dưỡng chất thiết yếu nhất, giúp bé khỏe mạnh và phát triển toàn...
- +

Vitamin tổng hợp Sanostol số 6 dành cho bé trên 6 tuổi

Vitamin Sanostol 6 là dòng thực phẩm chức năng tổng hợp, bổ sung các vitamin và dưỡng chất thiết yếu nhất, giúp bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Vitamin dành cho bé từ 6 tuổi trở lên và người lớn.

Thành phần sản phẩm bổ sung các loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu, bù đắp dưỡng chất còn thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày. Nhờ đó, giúp bé và bố mẹ có nguồn năng lượng dồi dào, hệ miễn dịch khỏe mạnh, đặc biệt là trong thời điểm giao mùa cũng như mùa đông giá rét.

Đây là loại vitamin thích hợp với những bé lười ăn, bé mới ốm dậy, người chơi thể thao, vận động thường xuyên... Bởi công thức được kết hợp vô cùng khéo léo các loại vitamin quan trọng đối với cơ thể con người.

 Vitamin dạng siro, dễ uống, dễ hấp thu.

- Thành phần không chứa cồn, gluten, lactose, trứng, chất tạo màu, đường...

- Vị chua ngọt nên kích thích vị giác khi uống, giúp bé uống dễ dàng, không sợ sệt.

- Dùng được cho cả người ăn chay, giảm cân.

Cách dùng: Mỗi ngày cho các bé uống từ 5ml đến 10ml, trước bữa ăn sáng 30 phút giúp các bé hấp thụ thức ăn tốt hơn và tăng cường sức đề kháng cho bé

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}