Vitamine tổng hợp cho bà bầu Altapharma Schwangerschafts Vitamine + DHA

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
250.000₫
Vitamin tổng hợp cho bà bầu Altapharma Schwangerschafts Vitamine +DHA 60 viên Vitamin tổng hợp cho bà bầu Altapharma Schwangerschafts Vitamine DHA là một chế phẩm được sản xuất tại Đức, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhằm cung cấp đầy đủ...
- +

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Altapharma Schwangerschafts Vitamine +DHA 60 viên

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Altapharma Schwangerschafts Vitamine DHA là một chế phẩm được sản xuất tại Đức, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhằm cung cấp đầy đủ lượng vitamin & DHA, khoáng chất axit béo thiết yếu cho phụ nữ mang thai và trong quá trình cho con bú.

Vitamin & DHA, axit folic có một hàm lượng dinh dưỡng góp phần vào quá trình hình thành thai nhi và sự phát triển của các mô trong khi mang thai. Thành phần sắt góp phần hỗ trợ cho sự hình thành của các tế bào máu đỏ và việc vận chuyển oxy bình thường trong cơ thể. Vitamin B1, B2, B6 và B12 đóng góp cho một quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường của hệ thần kinh. I-ốt hỗ trợ việc sản xuất bình thường của hormone tuyến giáp và chức năng tuyến giáp bình thường.

  • Cung cấp đầy đủ các vitamin & DHA và khoáng chất thiết yếu. Giúp tăng cường sức khỏe và thể chất cho bà mẹ trong quá trình chuẩn bị mang thai, đang mang thai và thời kỳ cho con bú. Nhờ đó giúp thai nhi và trẻ bú mẹ được khỏe mạnh
  • Vitamin & DHA giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi do thiếu vitamin và khoáng chất.
  • Ngăn ngừa và điều trị thiếu máu ở phụ nữ có thai.
  • Được sử dụng trong trường hợp người đang dưỡng bệnh, cần cung cấp vitamin và các khoáng chất.

Cách sử dụng: Uống một viên nang vitamin-khoáng chất (viên nang màu trắng) và một viên Omega-3 (viên nang màu vàng) mỗi ngày với đủ chất lỏng vào một bữa ăn bất kỳ trong ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}