NUI XOẮN RAU CỦ HỮU CƠ CHO BÉ từ 12 tháng 300g Fruchtbar Bunte Bio Nudeln

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
180.000₫
Nui xoắn rau củ hữu cơ cho bé Fruchtbar Bunte Bio Nudeln - Thành phần: bột mì, cải bó xôi, cà rốt, cà chua... - Nui xoắn rau củ có thành chứa thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất đó chính là lớp...
- +

Nui xoắn rau củ hữu cơ cho bé Fruchtbar Bunte Bio Nudeln

- Thành phần: bột mì, cải bó xôi, cà rốt, cà chua...
- Nui xoắn rau củ có thành chứa thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất đó chính là lớp cám bao quanh hạt lúa mì, đây cũng là món ăn mà các bé yêu và mẹ thích vì màu sắc và tính tiện lợi cao.

Ưu điểm của sản phẩm

- Chiết xuất rau củ quả cung cấp nhiều vitamin và chất sơ.. màu sắc tự nhiên của rau củ làm cho nui xoắn có nhiều màu sắc sinh động và vô cùng bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo không thêm bất kỳ phẩm màu hay hóa chất nào hết.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bước 1: Nấu nước sôi, bỏ nui xoắn vào luộc khoảng 9-12 phút, tùy theo gia đình muốn ăn cứng hay mềm, nhưng đừng mềm quá nếu các mẹ ăn với nước súp nhé.

- Bước 2: Vớt nui ra rửa qua với nước lạnh và để cho ráo nước, và nhớ thêm ít dầu oliu trôn lên cho nui không bị dính lại.

- Bước 3: Các mẹ có thể dùng chung với nước súp hầm xương, cho bé ăn thì có thể dùng nước daishi. Hoặc các mẹ làm nui xào cho bé tập ăn thô cho tốt nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}