Kem đánh răng Odolmed3 Extra White 75ml cho người lớn

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
65.000₫
Kem đánh răng người lớn Odol Med 3 Extra White với công thức làm sạch nhẹ nhàng các mảng bám trên răng, loại bỏ các vi khuẩn gây hại để hàm răng bạn luôn chắc khỏe. Odol Med 3 Extra White còn...
- +

Kem đánh răng người lớn Odol Med 3 Extra White với công thức làm sạch nhẹ nhàng các mảng bám trên răng, loại bỏ các vi khuẩn gây hại để hàm răng bạn luôn chắc khỏe.

Odol Med 3 Extra White còn chứa công thức đặc biệt để làm trắng răng hiệu quả, ngăn chặn sự ngậm màu của răng. Cùng công thức bảo vệ giúp răng miệng luôn chắc khỏe để phòng ngừa sâu răng và các vấn đề về răng và nướu.

Kem đánh răng người lớn Odol Med 3 Extra White loại bỏ nhanh chóng các mảng bám trên răng đồng thời tăng cường florua và canxi để nuôi dưỡng răng thêm chắc khỏe. Tạo nên một bước đột phá mới trong việc làm trắng răng.

Giúp tăng độ trắng sáng của hàm răng sau mỗi lần áp dụng cho bạn nụ cười rạng rỡ mỗi ngày. Công thức đột phá để làm trắng răng hiệu quả Làm sạch răng miệng loại bỏ các mảng bám trên răng Tăng cường florua và canxi để nuôi dưỡng răng chắc khỏe Cho răng miệng luôn trắng sáng và thơm mát

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}