Tuýp bôi S-quitofree Soforthilfe trị côn trùng cắn dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em 100ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
120.000₫
🌸Kem bôi chống muỗi và côn trùng Squito🌸  ✔️Kem chống muỗi đốt S-quito Free được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên không cồn, không màu, được kiểm nghiệm trên da và không gây kích ứng, bảo đảm cho bé...
- +

🌸Kem bôi chống muỗi và côn trùng Squito🌸 
✔️Kem chống muỗi đốt S-quito Free được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên không cồn, không màu, được kiểm nghiệm trên da và không gây kích ứng, bảo đảm cho bé yêu chống được muỗi và côn trùng đốt. ✔️Đặc biệt kem chống muỗi cho trẻ sơ sinh S-quito có hương thơm nhẹ nhàng, kem cực kì nhanh khô nên bé có cảm giác thoải mái và dễ chịu. 
✔️Do đặc tính vượt trội của sản phẩm nên bé được bào vệ an toàn trong suốt 4 giờ sau khi bôi. Mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi đưa bé đi ra ngoài, đi chơi, tới những chỗ râm mát. Cách 4 giờ mẹ có thể bôi lại một lần để bảo vệ con suốt cả ngày dài mà không phải lo lắng về muỗi đốt và côn trùng cắn.
✔️Sản phẩm ở dạng kem nên mẹ rất dễ sử dụng cho bé. Mẹ lấy một lượng kem vừa đủ thoa lên trên bề mặt của da. Sau đó để kem tự thấm. Nếu mẹ có ý định cho bé ra ngoài thì trước khi đi mẹ nhớ thoa từ nhà cho bé, chứ không nên tới nơi mới thoa, kem sẽ chưa kịp thấm. Mẹ nhớ chú ý tránh tiếp xúc mắt, miệng hay những vùng da bị trầy xước, tổn thương.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}