Huyết Thanh Balea 7 Tage Wellness Kur Tươi Trẻ Làn Da Dưới 30, 7x1ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
250.000₫
Huyết thanh tươi Balea 7 Tage Wellness Kur Ampulle dùng cho da đang trong tình trạng xuống sắc, thiếu sức sống, da người sau khi ốm dậy, sau thời gian mệt mỏi, stress do công việc. Sản phẩm được ví tương...
- +

Huyết thanh tươi Balea 7 Tage Wellness Kur Ampulle dùng cho da đang trong tình trạng xuống sắc, thiếu sức sống, da người sau khi ốm dậy, sau thời gian mệt mỏi, stress do công việc.

Sản phẩm được ví tương đương như một liệu pháp chăm sóc tại Spa chuyên nghiệp trong vòng 7 ngày

Chiết xuất từ hoa phong xa (Passionsblume) giúp dưỡng da mềm mịn ngay lần đầu sử dụng. Nó giúp làm tươi mới, trẻ hoá và chăm sóc làn da một cách tối ưu. Làn da của bạn mềm mịn, săn chắc, căng tràn sức sống như tuổi đôi mươi. Tạo cảm giác thư thái dễ chịu như đang được dưỡng da mặt tại các spa chuyên nghiệp.

Huyết thanh tươi Balea 7 Tage Wellness Kur gồm 7 ống (Ampoule) tương ứng với liệu trình 7 ngày gồm: 3 ổng trẻ hoá (Frische-Ampulle) vào các ngày thứ nhất, thứ hai và ngày thứ 7. 2 ổng dưỡng ẩm (Feuchtigkeits-Ampulle) và chăm sóc da vào các ngày thứ 3 và thứ 4. 2 ổng tăng cường sức sống cho da (Anti-Stress-Ampulle) vào các ngày thứ 5 và thứ 6.

Cách sử dụng: Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt. Thấm khô. Thoa nước hoa hồng (toner): toner chính là dẫn xuất giúp đưa Ampulle – với các chất dinh dưỡng và tinh dầu đặc trị vào từng tế bào da.  Bẻ ống huyết thanh tươi Balea 7 Tage Wellness Kur (theo đúng ngày sử dụng của ống) thoa lên mặt. Có thể dùng mở rộng cho vùng cố, ngực, sau đó mát xa đều. Sử dụng kem dưỡng da: vì Ampulle dễ bay hơi, nên sau khi thoa, bạn thoa 1 lớp kem dưỡng mỏng. Đây sẽ là lớp áo bảo vệ đặc biệt để giúp Ampulle không bị bay hơi. Da không bị khô hay khó chịu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}