Gia vị Maggi Bolognese Bianco

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
45.000₫
NGUYÊN LIỆU - Mỳ Ý: 250 gram - Thịt bò băm hoặc thịt lợn trộn thịt bò: 200 gram - Cà chua: 3-5 quả - Cà chua xay nhuyễn đóng hộp: 1 lượng vừa phải (thường...
- +

NGUYÊN LIỆU 
- Mỳ Ý: 250 gram
- Thịt bò băm hoặc thịt lợn trộn thịt bò: 200 gram
- Cà chua: 3-5 quả
- Cà chua xay nhuyễn đóng hộp: 1 lượng vừa phải (thường mua hộp có sẵn ở siêu thị) có thể cho cả hộp 400g hoặc nửa hộp.
- Hành khô hoặc hành tây, tỏi: 1 ít
- Dầu ăn, gia vị
CÁCH NẤU
1. LUỘC MỲ : Đun sôi nước 3,5 lít nước (nếu cho ít nước sợi mỳ sẽ không chín đều và không nở hết nhé). Cho một ít muối và dầu ăn (khoảng 2 thìa nhỏ để mì không bị dính) vào nồi, cho hết lượng mì vào, luộc chín (tầm 12 phút). Vớt ra, để ráo. Hoặc có thể làm bước này song song ở bếp kế bên khi nấu sốt để tiết kiệm thời gian.
2. CHUẨN BỊ SỐT :
- Cà chua: gọt vỏ, bỏ hạt, thái hạt lựu nhỏ.
- Hành tỏi băm nhỏ
- Hòa sẵn gói gia vị nấu sốt với 200-300 ml nước lạnh, để gia vị không bị vón cục
3. NẤU: Bắc một chảo lên bếp, phi hành cho thơm rồi cho thịt bò băm vào xào chín mên một chút ít gia vị cho thịt ngấm. Sau đó đỏ cà chua sắt hạt lựu đảo đều. Sau khi cà chua chín thì cho sốt cà chua và bát gia vị đã hòa sẵn vào Đun lửa nhỏ thêm khoảng 5p phút cho sốt thấm vào thịt.
4. TRÌNH BÀY: Cho Mỳ ra dĩa, đổ sốt lên mặt. Dùng nóng. Nếu thích ăn béo ngậy hơn các sis có thể rắc chút phomat thái sợi lên trên nước sốt nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}