Gel Trị Mụn trứng cá siêu cấp Garnier Hautklar S.O.S 10ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
Mụn trứng cá sinh ra là do lượng hormone trong cơ thể thay đổi, kích thích tuyến bã nhờn tiết ra nhiều dầu,thường là để bảo vệ da nhưng khi dầu nhờn trộn lẫn với tế bào da chết, khói...
- +

Mụn trứng cá sinh ra là do lượng hormone trong cơ thể thay đổi, kích thích tuyến bã nhờn tiết ra nhiều dầu,thường là để bảo vệ da nhưng khi dầu nhờn trộn lẫn với tế bào da chết, khói bụi ô nhiễm, mỹ phẩm..... gây bít lỗ chân lông cùng vi khuẩn thường trú trên bề mặt da sẽ gây nên mụn.

Khi mụn hình thành chúng ta không xử lý sẽ để lại vết thâm, sẹo rỗ, da mặt lồi lõm khiến mất đi sự tự tin và quá trình điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém.

Gel Garnier Hautklar S.O.S điều trị mụn trứng cá siêu cấp nhanh và hiệu quả. Với thành phần là 4 nguyên liệu chiết xuất tự nhiên chống lại mụn trứng cá một cách tối ưu:

  • Kẽm giúp chống các vi khuẩn gây viêm da.
  •  Acid salicylic triệt tiêu nhân mụn, kháng khuẩn, chống lại hiện tượng viêm, ngăn ngừa hình thành mụn.
  •  Vitamin B3 đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện lưu thông, chuyển hóa chất béo, phá vỡ màng nhân gây mụn.
  • Tinh dầu khuynh diệp giúp làm dịu da, hạn chế hình thành vết đỏ, sưng tấy 
  • Gel Garnier Hautklar S.O.S điều trị mụn trứng cá nhanh siêu cấp chỉ trong vài giờ giúp mụn khô bề mặt một cách nhanh chóng, tạo thành lớp film trong suốt ngăn chặn mụn với môi trường bên ngoài, xử lý tiêu hủy nhân mụn bên trong, điều chỉnh sản xuất bã nhờn giúp mụn xẹp nhanh chóng. Loại bỏ mụn đang tồn tại và ngăn chặn hình thành mụn mới.
  • Gel Garnier Hautklar S.O.S với thiết kế nhỏ gọn như một cây bút nhỏ rất thuận lợi để mang theo bất cứ đâu.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}