Dầu xả loreal elvital total repair 5 250ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
180.000₫
Dầu xả phục hồi tóc dành cho tóc hư tổn L'Oreal Total Repair 5 là giải pháp phục hồi toàn diện 5 dấu hiệu của tóc hư tổn nhờ hoạt chất linh hoạt Cement-Ceramide. Hoạt chất này nhanh chóng hấp thu...
- +

Dầu xả phục hồi tóc dành cho tóc hư tổn L'Oreal Total Repair 5 là giải pháp phục hồi toàn diện 5 dấu hiệu của tóc hư tổn nhờ hoạt chất linh hoạt Cement-Ceramide. Hoạt chất này nhanh chóng hấp thu vào các vùng tóc yếu, hư tổn, giúp tăng cường độ ẩm và độ đàn hồi cho tóc luôn suôn mềm, bóng mượt và chắc khỏe tự nhiên.

Sợi tóc bóng mượt và óng ả hay không là nhờ lớp biểu bì. Total Repair 5 tăng cường hoạt chất linh hoạt Cement Ceramide (chất kết dính) giúp giữ ẩm và giữ cho các vảy keratin (thành phần chủ yếu của biểu bì tóc) không bị bong ra. Giúp tóc đầy lùi 5 dấu hiệu hư tổn: tóc gãy, khô, yếu, thô ráp và chẻ ngọn.
Các thành phần chứa hỗn hợp Protein sẽ nhanh chóng thẩm thấu sâu tới tận từng tế bào tóc. Giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và tăng độ đàn hồi, tăng cường dưỡng ẩm, cho tóc suôn mềm, bóng mượt bồng bềnh.
Dầu xả có hương thơm nhẹ dịu, dễ chịu, cho mái tóc thơm mượt mà đầy quyến rũ. Kem nhẹ nhàng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng tóc mà không gây ngứa hay gàu sau khi sử dụng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}