Dầu xả L'oreal

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
Dầu xả là bước quan trọng trong chu trình chăm sóc tóc. Dầu xả hoạt động như một lớp bảo vệ, giữ lại các chất dinh dưỡng ở tóc và làm sạch chân tóc. L'Oréal Paris đem đến các sản...
- +

Dầu xả là bước quan trọng trong chu trình chăm sóc tóc. Dầu xả hoạt động như một lớp bảo vệ, giữ lại các chất dinh dưỡng ở tóc và làm sạch chân tóc. L'Oréal Paris đem đến các sản phẩm dầu xả đa dạng, giúp bạn chăm sóc cho mái tóc mượt mà, mềm mại.

 Xả L'Oreal Paris đỏ sẽ chăm sóc phần tóc bị hư hỏng, hỗ trợ tóc tóc thêm bóng mượt bồng bềnh và nhiều hơn nữa là bão hòa màu sắc đẹp. Đừng làm suy yếu các lớp bảo vệ tóc. Xả  L'Oreal sẽ mở rộng sức sống mái tóc của bạn.

Xả L'Oreal Paris vàng dành cho tóc khô và hư tổn, chống chẻ ngọn tóc.Phục hồi tóc từ sâu bên trong, tăng sức đề kháng, giảm gãy rụng, giúp tóc bóng mượt. Giảm gãy rụng tóc ít bị hỏng đến 95% khi chải lược.

Xả L'Oreal Paris xanh làm dày và tăng cường chân tóc. Sản phẩm sẽ cung cấp dưỡng chất cho những lọn tóc đàn hồi, làm cho những sợi tóc mạnh mẽ và dày hơn ngay từ lần gội đầu tiên

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}