Dầu gội Garnier Fructis vàng wunder butter 250ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
150.000₫
Dầu gội Garnier Fructis dùng cho tóc khô (Garnier Fructis Oil Repair 3 Wunder Butter) giúp làm sạch nhẹ nhàng đồng thời phục hồi mái tóc khô, xơ hư tổn để trả lại cho bạn mái tóc bóng mượt, tự...
- +

Dầu gội Garnier Fructis dùng cho tóc khô (Garnier Fructis Oil Repair 3 Wunder Butter) giúp làm sạch nhẹ nhàng đồng thời phục hồi mái tóc khô, xơ hư tổn để trả lại cho bạn mái tóc bóng mượt, tự nhiên.

Garnier Fructis Oil Repair 3 Wunder Butter là dòng dầu gội đa năng với 3 tác động: là dầu gội làm sạch tóc và da đầu, là kem điều trị tóc hư tổn và cuối cùng là tác động ngăn ngừa tóc hư tổn.

Dầu gội Garnier Fructis dùng cho tóc khô giúp sửa chữa phục hồi mái tóc bằng những thành phần thiên nhiên an toàn. Với giàu các thành phần dầu jojoba, dầu hạnh nhân, dầu hạt macadamia và bơ hạt mỡ Garnier Fructis thiết lập nên công thức chăm sóc tóc đặc biệt để làm sach tóc và da đầu nhanh chóng đồng thời nuôi dưỡng phục hồi các chức năng của tóc.

Các khoáng chất, vitamin trong các loại dầu tự nhiên thấm sâu vào trong lõi tóc và da đầu để nuôi dưỡng, bổ sung khoáng chất và độ ẩm cho mái tóc bạn phục hồi độ bóng mượt chắc khỏe vốn có.

Cách sử dụng:

Làm ướt đều tóc, cho 1 lượng dầu gội vừa phải ra tay hòa với 1 chút nước để tạo bọt sau đó xoa đều lên tóc để tạo bọt, massage khắp mái tóc, gãi nhẹ từng khu vực nhỏ để làm sạch gàu hiệu quả hơn.

Sau đó bạn xả sạch bằng nước ấm. Sau khi gội bạn nên dùng thêm dầu xả để chăm sóc cho tóc mềm mượt hơn. Cuối cùng HaberMart khuyên bạn hãy dùng khăn bông mềm để thấm nhẹ nhàng cho bớt nước sau đó để khô tự nhiên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}