Chảo lòng sâu Tefal 28 không dùng bếp từ

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.100.000₫
Chảo chống dính sâu lòng Tefal Talent Pro Tefal Talent Pro là dòng chảo chống dính cao cấp của Tefal. Với chiếc chảo này, các bà nội trợ có thể tự tin thể hiện tài nấu nướng như những đầu bếp...
- +

Chảo chống dính sâu lòng Tefal Talent Pro

Tefal Talent Pro là dòng chảo chống dính cao cấp của Tefal. Với chiếc chảo này, các bà nội trợ có thể tự tin thể hiện tài nấu nướng như những đầu bếp chuyên nghiệp, bởi những ưu điểm vượt trội.

- Đường kính miệng chảo 28cm, sâu lòng, Chiên không bị bắn dầu, xào không lo bị rơi thức ăn.

- Tăng cường thêm 3 lớp Titanium không chỉ mang đến cho chảo Tefal khả năng chống dính hoàn hảo mà còn giúp chảo có được độ bền cực kỳ cao, độ chống trầy xước cao gấp nhiều lần so với chảo chống dính thông thường rồi.

-  Vật liệu làm nên lớp chống dính của chảo Tefal không chứa PFOA, không chì, không Cadium, không gây ra bất cứ phản ứng nào khi tiếp xúc với thực phẩm, đảm bảo ăn toàn tuyệt đối khi tiếp xúc thức ăn ở nhiệt đồ xào nấu.

- Thêm nữa, với công nghệ độc đáo Thermo–spot có trong chảo Tefal – điểm báo nhiệt độ màu đỏ ở giữa lòng chảo giúp người nấu nhận biết được khi nào chảo đủ nóng để cho thực phẩm vào, đảm bảo sự hoàn hảo trong từng món ăn.

- Dùng cho mọi loại bếp.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
%}